Có 8 kết quả :

Anh Ngô Văn Chi (ngoài cùng bên trái) mang thương hiệu chè Bancha An Bằng đến một hội chợ OCOP

Chàng trai làm sống lại nghề truyền thống

TP - Đang ổn định với nghề kỹ thuật điện tự động ở một công ty của Nhật tại thành phố Đà Nẵng, Ngô Văn Chi bỏ về quê Đại Lộc (Quảng Nam) gây dựng vùng chè rộng tới 30 ha, làm nên thương hiệu chè được nhiều người ưa chuộng.
Mở hướng phát triển chè an toàn Hà Nội

Mở hướng phát triển chè an toàn Hà Nội

TP - Sau 2 năm triển khai, đề án “Phát triển sản xuất và tiêu thụ chè an toàn thành phố Hà Nội” của UBND thành phố đã phát huy hiệu quả, nâng cao chất lượng thương hiệu chè an toàn Hà Nội. Đây là cây trồng chủ lực của một số xã như Bắc Sơn (huyện Sóc Sơn), Ba Trại (Ba Vì)…
Chế biến chè tại TP Đà Lạt.

Chiêu bẩn của các đối thủ cạnh tranh

TP - Ngày 17/11, ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Lâm Đồng cho biết có tới 7 kênh truyền hình, 1 website báo điện tử và 4 tờ báo ở Đài Loan đưa tin sản phẩm chè của Lâm Đồng, Việt Nam trồng trên vùng đất bị nhiễm chất độc dioxin. Việc xuất khẩu chè ô long từ Việt Nam sang Đài Loan vì thế bị ngưng trệ.