Ra mắt Tâm Việt - Chuyên trang của Báo Tiền Phong về dân tộc và tôn giáo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Báo Tiền Phong điện tử ra mắt Chuyên trang Tâm Việt – Chuyên trang về vấn đề dân tộc và tôn giáo, tại địa chỉ: https://tamviet.tienphong.vn.

Chuyên trang Tâm Việt là diễn đàn của đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân Việt Nam trong việc phát huy các giá trị tốt đẹp của truyền thống dân tộc và những giá trị tích cực của tín ngưỡng, tôn giáo; góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Ra mắt Tâm Việt - Chuyên trang của Báo Tiền Phong về dân tộc và tôn giáo ảnh 1

Với hệ thống 07 chuyên mục (Tiêu điểm, Nhịp sống, Tốt đời đẹp đạo, 54 sắc màu, Năm châu bốn biển, Góc chuyên gia, Multimedia), Chuyên trang Tâm Việt đẩy mạnh thông tin tuyên truyền về dân tộc và truyền thống lịch sử, bản sắc văn hóa dân tộc, quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo...

Chuyên trang Tâm Việt cũng là tiếng nói đấu tranh với các biểu hiện lệch lạc, lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội và đời sống nhân dân; góp phần đưa thông tin, hình ảnh về Việt Nam và dân tộc Việt Nam đến cộng đồng thế giới...

Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu Chuyên trang Tâm Việt cùng bạn đọc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những cán bộ xinh đẹp của thôn Ka Cú 2 ảnh: Văn Chương

Chuyện lạ ở bản

TP - Ở các xã vùng cao, người ta đã quen với hình ảnh già làng, trưởng thôn là những người cao tuổi, được ví như cây đại thụ của bản làng. Nhưng ở xã Hồng Vân, huyên A Lưới (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cán bộ thôn Ka Cú 2 là những chị em xinh đẹp. Còn Chủ tịch xã là anh Hồ Mạnh Giang, thạc sĩ quản lý hành chính công, tốt nghiệp tại bang Hawaii (Mỹ).
Phân bổ vốn thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia

Phân bổ vốn thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia

TPO - Ưu tiên bố trí vốn để hoàn thành các chương trình, dự án chuyển tiếp từ kế hoạch năm trước sang năm sau; ưu tiên các địa phương giải ngân nhanh để tạo điều kiện sớm hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.