Có 11 kết quả :

Vở “Gánh núi trên lưng” khắc họa cuộc sống của người dân vùng cao do Hải Trường dàn dựng

Người trẻ nuôi dưỡng nghệ thuật múa

TP - Sinh ra trên mảnh đất Quảng Trị, dù gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng chàng trai trẻ Nguyễn Hải Trường lại bén duyên với múa. Gắn bó với nghề suốt 13 năm qua, Hải Trường được biết đến với nhiều sáng tác ở mảng đề tài khó.
Du khách tham quan, tìm hiểu về tác phẩm ảnh Buôn Ma Thuột xưa

Gỗ cà phê dậy ký ức Ban Mê...

TP - Trên những thớ gỗ hiện lên nét văn hoá, nghi lễ của người dân tộc bản địa và cảnh sắc về một Buôn Ma Thuột xưa. Người họa sĩ ấy lấy cảm hứng từ tác phẩm của nhiếp ảnh gia người Pháp, chụp và ghi nhận về Buôn Ma Thuột những năm 1960-1970. Mỗi tác phẩm ảnh là một nét khắc về thời gian được in độc bản trên gỗ cà phê Robusta 30 năm tuổi.
Thủ tướng Liên bang Nga Dmitry Medvedev tham quan Vịnh Hạ Long 4-2015. Ảnh: Sputnik.

Chuyện ít biết về nghề bảo vệ yếu nhân

Lịch thiệp, am hiểu như những nhân viên lễ tân ngoại giao chuyên nghiệp nhưng cũng cực kỳ chính xác khi xử lý những tình huống an ninh ngoài dự kiến, những sỹ quan bảo vệ tiếp cận khách quốc tế thuộc lực lượng Cảnh vệ CAND Việt Nam luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế.
Du lịch sinh thái giữa thung lũng Mai Châu

Du lịch sinh thái giữa thung lũng Mai Châu

TPO - Thung lũng Mai Châu tuyệt đẹp luôn là điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước. Nằm trọn vẹn trên ngọn núi Pòm Pu trong thung lũng Mai Châu, Mai Châu Ecolodge giống như ngôi làng cổ người Thái thấp thoáng những mái nhà sàn lợp cọ xen lẫn cây cối.