Có 606 kết quả :

MB Gia Lai quan tâm đến an sinh xã hội trên địa bàn

MB Gia Lai quan tâm đến an sinh xã hội trên địa bàn

Những năm qua, ngoài công tác chuyên môn của mình, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội chi nhánh Gia Lai (MB Gia Lai) luôn chia sẻ, triển khai các chương trình an sinh xã hội nơi vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, khu vực biên giới ở tỉnh miền núi Gia Lai.
Chăm lo Tết cho đồng bào nghèo ở vùng biên giới tỉnh Kon Tum

Chăm lo Tết cho đồng bào nghèo ở vùng biên giới tỉnh Kon Tum

Trong những ngày giáp Tết, Hiệp sĩ Đại Thánh giá Lê Đức Thịnh và những người bạn đã đến và trao hàng trăm phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn huyện Sa Thầy - một huyện miền núi biên giới của tỉnh Kon Tum, với mong muốn mang lại một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn với người dân nghèo.
Chợ Tết 0 đồng có gì?

Chợ Tết 0 đồng có gì?

TPO - Với tấm phiếu mua hàng, những  người có hoàn cảnh khó khăn ở Đà Nẵng được sắm Tết 0 đồng với đa dạng các mặt hàng nhu yếu phẩm, quà Tết... Dự khai mạc Chợ Tết 0 đồng có Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa.
Ấm áp phiên chợ Xuân 0 đồng tại Cần Thơ

Ấm áp phiên chợ Xuân 0 đồng tại Cần Thơ

TPO - Ngày 28/1, Đoàn phường Cái Khế (Ninh Kiều, TP Cần Thơ) tổ chức phiên chợ Xuân 0 đồng dành cho người nghèo đón Tết. Tại chương trình, Ban tổ chức trao tặng hơn 300 phần quà cho người dân vui xuân, đón Tết Giáp Thìn 2024.
Hàng trăm chiến sỹ công an 'vượt nắng, thắng mưa' xây nhà cho người nghèo

Hàng trăm chiến sỹ công an 'vượt nắng, thắng mưa' xây nhà cho người nghèo

TPO - Những ngày này, dù đang là mùa mưa nhưng lực lượng công an cùng nhiều tổ chức, đoàn thể ở các địa phương của tỉnh Sóc Trăng, lực lượng học viên các trường Công an nhân dân tăng cường cho Sóc Trăng nỗ lực hết mình, "vượt nắng, thắng mưa" để xây nhà cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.
TPHCM có động thái mới về dự án nhà ở xã hội

TPHCM có động thái mới về dự án nhà ở xã hội

TPO - Chủ đầu tư xây dựng nhà ở xã hội được hạch toán riêng và hưởng toàn bộ lợi nhuận đối với phần diện tích kinh doanh, dịch vụ thương mại. Tuy nhiên, UBND TPHCM cho rằng, việc không hạch toán vào giá bán nhà ở xã hội sẽ đẩy giá nhà lên cao, khiến người nghèo khó có cơ hội mua được nhà.
Khu ẩm thực trong làng CĐV

Người nghèo, kẻ giàu ở World Cup

TP - Qatar những ngày này đang đón cả triệu du khách quốc tế đến xem World Cup 2022, thưởng thức ngày hội bóng đá. Trong số này không ít là những người giàu có, xem World Cup là dịp ăn chơi, thể hiện đẳng cấp nhưng đa số là các CĐV với nguồn tài chính hạn hẹp, nhiều người phải lên kế hoạch từ trước đó cả năm để tiết kiệm chi phí.
Người lớn chen ngang vào khám tại khoa Nhi, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Ảnh: Quyền Thành

Nâng giá khám chữa bệnh theo yêu cầu: Không để tác động đến người nghèo

TP - Theo khung giá khám chữa bệnh theo yêu cầu trong bệnh viện công lập tại Dự thảo Thông tư của Bộ Y tế, giá khám bệnh cao nhất có thể lên tới 300 nghìn đồng/lượt và chi phí giường bệnh tối đa lên đến 3 triệu đồng/ngày. Làm thế nào để bệnh nhân nghèo không bị ảnh hưởng là bài toán mà chính các bệnh viện cũng chưa tìm ra đáp án chung.
Vốn tín dụng chính sách giúp hơn 270.000 hộ dân TPHCM thoát nghèo

Vốn tín dụng chính sách giúp hơn 270.000 hộ dân TPHCM thoát nghèo

TPO - Trong 20 năm qua, thông qua Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh TPHCM, nguồn vốn tín dụng chính sách hỗ trợ vốn cho gần 1 triệu lượt hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác vay vốn; giúp hơn 270.000 lượt hộ thoát nghèo qua các giai đoạn; giải quyết việc làm cho hơn 320.000 lao động; giúp trên 120.000 lượt học sinh, sinh viên được vay vốn để học tập...