Có 2 kết quả :

Mãn nhãn với ẩm thực chay xứ Huế

Mãn nhãn với ẩm thực chay xứ Huế

TPO - Là vùng đất có hơn 100 ngôi chùa và trên 300 niệm phật đường, với đông đảo đồng bào phật tử sinh sống, từ lâu Huế là vùng đất có nhiều người ăn chay theo quan niệm đạo Phật. Từ đây, các món dùng để ăn chay thường ngày hay trong các dịp lễ, rằm đã được “nâng tầm” không chỉ để ăn no, ăn ngon bằng vị giác, mà còn là thứ để thưởng thức bằng thị giác qua bàn tay chế tác tài hoa của những nghệ nhân ẩm thực đất Cố đô.
Trao giải cho 2 đội đoạt Giải Ẩm thực Vàng và Ẩm thực Bạc

Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực

Ngày 1-7, Hội Nhà báo TPHCM - Câu lạc bộ Phóng viên Văn hóa Nghệ thuật phối hợp với Công ty Nestlé Việt Nam tổ chức chương trình Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực năm 2018 với chủ đề “Vừa ngon vừa lành” tại Hội Nhà báo TPHCM. Bộ đôi nhà báo Cẩm Nhung (báo Thanh Niên) và Thu Mai (báo Phụ nữ TPHCM) đã giành giải Ẩm Thực Vàng.