Nét đẹp văn hóa các dân tộc tỉnh Ninh Thuận

0:00 / 0:00
0:00
Ông Nguyễn Long Biên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cùng Hoa hậu Ngọc Châu chụp ảnh cùng top 3 cuộc thi.
Ông Nguyễn Long Biên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cùng Hoa hậu Ngọc Châu chụp ảnh cùng top 3 cuộc thi.
TPO - Tối ngày 17/6 tại sân khấu Quảng trường 16/4, UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức vòng Chung kết hội thi Nét đẹp văn hóa các dân tộc tỉnh Ninh Thuận lần thứ II - 2023.

Hội thi Nét đẹp văn hóa các dân tộc tỉnh Ninh Thuận lần thứ II - 2023 là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực; nhằm giới thiệu và tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về hình thể, tâm hồn, nhân cách, lối sống, cũng như việc rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của người đẹp các dân tộc tỉnh Ninh Thuận.

Hội thi lần này đã thu hút được đông đảo các bạn là nữ thanh niên, học sinh, sinh viên các dân tộc trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đăng ký tham gia. Ở vòng loại của hội thi đã có 24 thí sinh tham gia, đây là những thí sinh đã được các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh tuyển chọn. Kết thúc vòng loại, Ban Tổ chức cuộc thi đã chọn 10 thí sinh tiêu biểu, xuất sắc vào vòng chung kết.

Để chuẩn bị cho vòng chung kết hội thi, 10 thí sinh đã được Ban Tổ chức hướng dẫn tập luyện, tham quan, trải nghiệm chương trình “Một ngày với Nho và Làng nghề truyền thống” tại vườn nho Thái An, Làng gốm Bàu Trúc và trải nghiệm chương trình biểu diễn Nghệ thuật đường phố.

Trải qua 3 nội dung thi gồm: Trình diễn trang phục dân tộc truyền thống, trình diễn trang phục dạ hội và thi ứng xử; Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Ngô Thanh Ngân, giải Nhì cho thí sinh Đạo Thùy Thuý Thảo, giải Ba cho thí sinh Lê Khánh Vy và 07 giải Khuyến khích.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm