Có 82 kết quả :

Trường Mầm non Quý Sơn số 2

Dấu hiệu tham ô tài sản tại một cơ sở giáo dục ở Bắc Giang

TPO - Không tham gia nấu ăn cho trẻ, nhưng nhà trường vẫn chi trả tiền lương đều đặn theo danh sách chi lương. Vụ việc có dấu hiệu lập hồ sơ khống để chiếm đoạt tiền trái phép này kéo dài nhiều năm nay tại trường mầm non Quý Sơn số 2 ( Xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang), gây dư luận xấu tại địa phương này thời gian qua.
Độc đáo cuộc thi hái và bó chùm vải giữa các thôn xã của huyện Lục Ngạn

Độc đáo cuộc thi hái và bó chùm vải giữa các thôn xã của huyện Lục Ngạn

TPO - Ngày 13/6, tại điểm du lịch Bầu Tiên, UBND huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã tổ chức khai mạc Chương trình du lịch "Lục Ngạn mùa vải chín 2023" với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, trong đó cuộc thi hái, bó và đóng vải diễn ra gay cấn thu hút đông đảo người xem. Nhằm giới thiệu, quảng bá cho du khách hình ảnh vùng đất, con người Lục Ngạn đến đông đảo các tầng lớp nhân dân, du khách.  
Các bạn đoàn viên, sinh viên thu hoạch vải thiều giúp bàn con huyện Lục Ngạn

Áo xanh phủ đồi vải chín

TP - Hàng trăm đoàn viên, sinh viên tình nguyện đã kịp thời có mặt, giúp người dân Lục Ngạn (Bắc Giang) thu hoạch vải chín. Những bóng áo xanh thấm đẫm mồ hôi trên đồi vải chín đỏ đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người dân.
Cảnh nhộn nhịp thu hoạch mật ong ở vựa vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang

Cảnh nhộn nhịp thu hoạch mật ong ở vựa vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang

TPO - Cuối tháng ba, đầu tháng 4, khi hoa vải nở trắng xóa các sườn đồi ở Lục Ngạn (Bắc Giang) là thời điểm người nuôi ong du mục ở khắp nơi đổ về dựng trại, đặt ong, thu mật. Huyện Lục Ngạn có gần 17.000 ha vải nên đây là vùng chăn ong tập trung quy mô lớn của người bản địa và những người nuôi ong di cư.
Chợ tình Tân Sơn thu hút nhiều người đến tham dụ

Đặc sắc chợ tình Tân Sơn

TPO - Cứ đến ngày 12 tháng Giêng, người dân tộc Nùng ở tỉnh Bắc Giang và một số tỉnh lân cận lại đổ về chợ tình xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) hát Soong hao để trao cho nhau những nỗi nhớ, niềm thương.