Có 19 kết quả :

Một Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Gần 360 triệu USD vốn FDI đổ vào Vĩnh Phúc

TPO - 6 tháng đầu năm, thu ngân sách trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đạt gần 16.000 tỷ đồng, trong đó, thu nội địa đạt hơn 13.000 tỷ đồng; thu hút đầu tư các dự án FDI đạt gần 360 triệu USD, tăng 60,5% so với cùng kỳ.
Trải nghiệm văn hóa miền Tây Nam Bộ tại Làng Văn hóa

Trải nghiệm văn hóa miền Tây Nam Bộ tại Làng Văn hóa

TPO - Điểm nhấn của chương trình "Ấn tượng miền Tây" là nghi thức tái hiện Lễ Ok Om Bok (lễ cúng trăng) của đồng bào dân tộc Khmer tỉnh Trà Vinh. Đây là lễ hội lưu giữ và kế thừa những giá trị tích cực của tín ngưỡng xưa. Lễ hội Ok Om Bok của đồng bào Khmer Nam Bộ, trong đó có Lễ hội Ok Om Bok Trà Vinh đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia vào năm 2015.
Hiện tại, Làng Văn hóa-Du lịch lại không hướng đến du lịch. Ảnh: Hà Tuấn

Làng Văn hóa - Du lịch không làm du lịch?

TP - Đại diện một công ty du lịch than Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ở Hà Nội quá hiu quạnh, đưa khách đến họ chẳng muốn vào. Đây là một trong số ý kiến nhân hội thảo xây dựng đề án tổ chức các sự kiện thường niên, diễn ra sáng 17/4 tại Bộ VH-TT&DL.
Một thoáng phiên chợ vùng cao

Một thoáng phiên chợ vùng cao

TPO – Xúng xính những trang phục truyền thống rực rỡ sắc màu; những thứ hàng hóa tạp phẩm vốn thường xuất hiện ở những phiên chợ vùng cao phía Bắc đã xuất hiện trong khoảnh không gian làng văn hóa Đồng Mô.
Chơi chợ vùng cao ở làng văn hóa

Chơi chợ vùng cao ở làng văn hóa

TP - Góc chợ vùng cao miền núi phía Bắc tái hiện ở không gian Làng Văn hóa du lịch các dân tộc (Đồng Mô), hấp dẫn hơn cả trong hàng loạt hoạt động nhân Ngày Văn hóa các dân tộc VN 19-4.