Có 221 kết quả :

'Tựa' vào mình để tự chữa lành

'Tựa' vào mình để tự chữa lành

TPO - "Tựa" vào chính mình để tự chữa lành là thông điệp của fashionista Châu Bùi trong bài chia sẻ trạng thái mới đây về hành trình “tự ngã” với phương châm “tự làm tự chịu”. Những chia sẻ của cô được nhiều bạn trẻ "thả tim", đồng cảm và cho rằng đó là "chữa lành" đúng cách, thay vì coi đây là câu cửa miệng theo trào lưu. 
Tưng bừng ‘Đường chạy sắc màu’ xứ Huế

Tưng bừng ‘Đường chạy sắc màu’ xứ Huế

TPO - Lần đầu tiên, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế (TT-Huế) tổ chức hoạt động thể thao Đường chạy sắc màu với thông điệp “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Mỗi thanh niên một môn thể thao làm bạn” và hưởng ứng phong trào “10.000 bước chân vì cộng đồng”.
Tuần lễ Phật đản tại Huế: Lan tỏa lòng nhân ái

Tuần lễ Phật đản tại Huế: Lan tỏa lòng nhân ái

TPO - Trong tuần lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại TT-Huế năm nay, bên cạnh tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của Phật giáo vì hòa bình nhân loại, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh TT-Huế còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm lan tỏa tình yêu thương, nhân ái hướng đến người nghèo, trẻ em mồ côi, tri ân gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công cách mạng, thân nhân tử vì đạo…
Lan tỏa phong trào đọc sách trong thanh thiếu nhi TT-Huế

Lan tỏa phong trào đọc sách trong thanh thiếu nhi TT-Huế

TPO - Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2024 do Tỉnh Đoàn TT-Huế phối hợp cơ quan chức năng tổ chức nhân hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, qua đó, khuyến khích, lan tỏa và phát triển phong trào, thói quen đọc sách trong cộng đồng xã hội và giới trẻ, góp phần xây dựng xã hội học tập trên địa bàn tỉnh.
Năm thứ 10 Agribank đồng hành cùng Tiền Phong Marathon

Năm thứ 10 Agribank đồng hành cùng Tiền Phong Marathon

TPO - Giải Vô địch Quốc gia Maratho và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 65 - năm 2024 tại Phú Yên là năm thứ 10 Agribank đồng hành cùng báo Tiền Phong. Bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) cho biết, Agribank luôn sẵn sàng, tiếp tục đồng hành cùng giải đấu, với mong muốn lan tỏa sự đoàn kết, chung sức chung lòng cùng đầu tư xây dựng đất nước.
Lãnh đạo TPHCM gặp gỡ giới nghệ sĩ

Lãnh đạo TPHCM gặp gỡ giới nghệ sĩ

TPO - Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi khẳng định nhờ góp ý của văn nghệ sĩ, lãnh đạo thành phố có quyết định để xây dựng thành phố đúng hướng hơn. Cùng với đó, thành phố ngày càng quan tâm đầu tư cho văn hóa xã hội nhiều hơn, đưa đời sống tinh thần người dân ngang tầm với đời sống vật chất.
Bất ngờ Chủ Nhật Đỏ xứ Huế

Bất ngờ Chủ Nhật Đỏ xứ Huế

TPO - Đến đầu giờ chiều 21/1, hoạt động hiến máu tình nguyện ngày Chủ Nhật Đỏ 2024 tại Huế đã kết thúc, với số người tham gia và lượng máu tiếp nhận được đạt mức kỷ lục từ trước đến nay. BTC đã tiếp nhận hơn 700 đơn vị máu, gấp đôi lượng máu của Chủ Nhật Đỏ tại Huế năm trước.
Lan tỏa mạnh mẽ thông điệp 'Tự hào một dải non sông'

Lan tỏa mạnh mẽ thông điệp 'Tự hào một dải non sông'

TPO - Hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” do T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, 100% các cấp bộ Đoàn, Hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, lan tỏa rộng rãi tới các tầng lớp nhân dân và toàn xã hội, đặc biệt là đối với đoàn viên thanh niên, thiếu niên, nhi đồng, học sinh.
Xúc động thể hiện tình yêu Tổ quốc, giới trẻ lan tỏa 'Tự hào một dải non sông'

Xúc động thể hiện tình yêu Tổ quốc, giới trẻ lan tỏa 'Tự hào một dải non sông'

TPO - Giới trẻ cả nước đã tích cực hưởng ứng, lan tỏa cuộc vận động "Tự hào một dải non sông" bằng các chiến dịch đồng bộ như thay ảnh đại diện, màn hình điện thoại... tạo nên "sắc đỏ" rực rỡ và "phủ sóng" mạng xã hội. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào về toàn vẹn lãnh thổ trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và đoàn viên, thanh niên, thanh thiếu nhi nói riêng.
Chia sẻ xúc động của Đen Vâu và nhiều gương mặt nhận giải thưởng Tình nguyện quốc gia

Chia sẻ xúc động của Đen Vâu và nhiều gương mặt nhận giải thưởng Tình nguyện quốc gia

TPO - "Chúng ta không biết được ngày mai như thế nào, xã hội đã cho chúng ta nhiều điều kiện kiếm sống rồi, vậy chúng ta hãy giơ tay ra để san sẻ, giúp đỡ cộng đồng. Biết đâu một ngày nào đó khi chúng ta khó khăn thì cộng đồng cũng giúp đỡ lại chúng ta", nam rapper chia sẻ tại buổi lễ tuyên dương. 
Phóng viên báo Tiền Phong cùng các cơ quan báo chí trao đổi với đại biểu bên lề kỳ họp Quốc hội Ảnh: Như Ý

Những bài báo Tiền Phong có sức lan tỏa lớn

TP - “Tôi tin rằng, những bài viết trên báo Tiền Phong sẽ có sức lan tỏa lớn, có tác dụng định hướng dư luận quan trọng khi đối tượng độc giả đa phần là giới trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước”, PGS.TS, đại biểu Quốc hội Bùi Hoài Sơn, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục chia sẻ cùng báo Tiền Phong.
Lan tỏa tình yêu với nhạc cụ dân tộc

Lan tỏa tình yêu với nhạc cụ dân tộc

TPO - Câu lạc bộ FTI (FPT Traditional Instruments) của trường ĐH FPT đang nổi lên như một biểu tượng độc đáo, mang đến cho giới trẻ một cơ hội khám phá, thêm yêu nhạc cụ dân tộc. Không chỉ là một câu lạc bộ âm nhạc, FTI còn là nơi lan tỏa tinh thần yêu thương và tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống.
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá

TPO - "Thuốc lá không phải một cách để thể hiện bản lĩnh tuổi trẻ, thuốc lá là liều thuốc độc hủy diệt con người bạn. Vì vậy hãy từ bỏ thói quen độc hại này trước khi quá muộn". Đây là thông điệp xuyên suốt chiến dịch của Nguyễn Thị Thanh Tâm (Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam năm 2022) mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ. 
Em Lê Phi Vũ trao 175 triệu đồng ủng hộ học sinh sinh viên nghèo, trích từ hơn 1 tỷ đồng được cộng đồng giúp đỡ phẫu thuật mắt Ảnh: NGÔ TÙNG

Nghĩa cử của chàng trai nghị lực

TP - Sau khi được cộng đồng ủng hộ hơn 1 tỷ đồng để chữa trị căn bệnh hiểm nghèo, Lê Phi Vũ, sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Nông Lâm TPHCM đã quyết định trích 500 triệu đồng để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn khác.
'Du lịch chậm' cùng nhóm bạn trẻ ở Huế

'Du lịch chậm' cùng nhóm bạn trẻ ở Huế

TP - Cùng chung niềm đam mê du lịch và say mê Huế, các bạn trẻ nhóm Journeys in Hue (JiH) đã đồng hành cùng nhau hơn 3 năm qua với phong cách “du lịch chậm” rất khác biệt. Sự phá cách mới mẻ trong cách làm du lịch của nhóm bạn trẻ đã đem đến cho du khách gần xa nhiều trải nghiệm thú vị về văn hóa lịch sử và con người xứ Huế.
Trường Đoàn Lý Tự Trọng 50 năm thắp lửa đam mê

Trường Đoàn Lý Tự Trọng 50 năm thắp lửa đam mê

TPO - Phát biểu chúc mừng Trường Đoàn Lý Tự Trọng, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang khẳng định, Trường Đoàn là một trong những cái nôi, là điểm hội tụ thắp lên ngọn lửa đam mê và lý tưởng cách mạng, truyền nghề và nâng bước cho nhiều thế hệ cán bộ Đoàn, Hội, Đội.