Có 114 kết quả :

Quỹ Đào Minh Quang trao 29 giải cho các tài năng âm nhạc thính phòng

Quỹ Đào Minh Quang trao 29 giải cho các tài năng âm nhạc thính phòng

Hai cuộc thi lớn về âm nhạc cổ điển “Cuộc thi Âm nhạc mùa thu toàn quốc năm 2023” và “Cuộc thi hát Thính phòng, Nhạc kịch và Hợp xướng toàn quốc năm 2023” do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam tổ chức bế mạc tối 2/12 tại Nhà hát Lớn. Bên cạnh các giải thưởng từ Bộ VHTTDL, Quỹ Đào Minh Quang trao 29 giải thưởng khuyến khích các tài năng.
Bộ Công Thương có động thái mới với điện mặt trời mái nhà

Bộ Công Thương có động thái mới với điện mặt trời mái nhà

TPO - Với các trường hợp điện mặt trời mái nhà không liên kết với hệ thống lưới điện quốc gia; điện mặt trời mái nhà để tự sản, tự tiêu theo quyết định 500 của Thủ tướng và điện mặt trời mái nhà để bán cho tổ chức, cá nhân khác sẽ không áp dụng để hưởng các cơ chế khuyến khích.
Ông Nguyễn Ngọc Sanh – Giám đốc Agribank Lâm Đồng II trao thưởng cho khách hàng

Trao thưởng giải nhất chương trình 'Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank'

Ngày 25/09/2017, Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II đã tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng giải nhất của chương trình “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” nhân dịp hè 2017. “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” là chương trình khuyến khích khách hàng mở tài khoản tiền gửi thanh toán và sử dụng các dịch vụ đi kèm của Agribank được triển khai từ ngày 01/07/2017 đến hết 31/8/2017, với tổng giá trị giải thưởng hơn 960 triệu đồng.
Ông Mai Quốc Thái – GĐ Marketing đại diện Pymepharco nhận Cúp vàng “Top 10 Thương hiệu Việt uy tín” – Lần thứ 13 năm 2017

Pymepharco lọt Top 10 “Thương hiệu Việt uy tín” năm 2017

Ngày 28/6/2017 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành Tp.HCM đã diễn ra lễ trao cúp vàng “Thương hiệu Việt uy tín” lần thứ 13″. Đây là chương trình thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh và động viên các doanh nghiệp đã tích cực đầu tư nghiên cứu, phát triển thương hiệu thành công trên bước đường hội nhập, góp phần thúc đẩy tiến trình hội nhập kinh tế thế giới với niềm tự hào “Thương hiệu Việt”.
Diễn viên điện ảnh Lý Hùng & Việt Trinh cùng 3 khách hàng thắng giải của chương trình “Rút thăm may mắn 2016-4

Catalogue Shopping trao giải chương trình “Rút thăm may mắn 2016"

Ngày 16/3/2016, tại công ty TNHH Catalogue Shopping, TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi trao giải cho 3 khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mại “Rút thăm may mắn 2016". Chương trình khuyến mãi kéo dài từ 17/11/2016 – 14/2/2017 đã thu hút hàng ngàn khách hàng mua hàng cũng như tham gia chương trình khuyến mại này.
Khởi nghiệp dễ dàng hơn với uberX và UberMOTO

Khởi nghiệp dễ dàng hơn với uberX và UberMOTO

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hỗ trợ và góp phần thực hiện tầm nhìn đưa Việt Nam trở thành một quốc gia khởi nghiệp hàng đầu khu vực của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, trong đó nổi bật là Chương trình UberEXCHANGE – Khởi nghiệp Thông minh. Nhân sự kiện này, Uber quyết định dành tặng 12.240 chuyến đi uberMOTO và 12.240 chuyến đi uberX từ ngày Khai mạc Chương trình, 14/3, đến hết 18:00 giờ ngày 16/3/2017.
Tặng lo, cho nợ

Tặng lo, cho nợ

TP - Người ta sẽ nói chiếc xe đó là “của ông Bí thư” (đang đi), xe kia “của ông Chủ tịch”. Nhất là khi những chiếc xe ấy xịn hơn bình thường, với những biển số “độc” lướt qua một lần nhớ mãi. Thói thường vẫn vậy. Cho dù trên giấy tờ đó là xe doanh nghiệp tặng Thành ủy, Ủy ban, chứ không tặng riêng cá nhân lãnh đạo.
Khai trương Ngân hàng sữa mẹ đầu tiên tại Việt Nam

Khai trương Ngân hàng sữa mẹ đầu tiên tại Việt Nam

TP - Sáng 17/2, Ngân hàng sữa mẹ thí điểm đầu tiên của Việt Nam khai trương tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng. Ngân hàng đặc biệt này sẽ thu thập, thanh trùng, xét nghiệm và bảo quản an toàn sữa mẹ từ những người hiến tặng, và cung cấp cho nhóm trẻ có nhu cầu đặc biệt là trẻ non tháng, nhẹ cân hoặc bệnh lí. Ngân hàng cũng bảo vệ, khuyến khích các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ thay vì các loại sữa trên thị trường.