Có 25 kết quả :

Núi lửa Merapi đáng sợ liên tục cướp đi nhiều sinh mạng

Núi lửa Merapi đáng sợ liên tục cướp đi nhiều sinh mạng

TPO - Hoạt động được khoảng 10.000 năm, núi lửa Merapi từng phá hủy cả vương quốc Hindu vào năm 1006, khiến hơn 1.300 người thiệt mạng vào năm 1930... và gần đây, ngày 3/12, Merapi bất ngờ "thức giấc" và cướp đi 22 sinh mạng của đoàn leo núi. Dù vậy, núi "tử thần" Merapi vẫn có sức hút đầy bí ẩn với du khách tại sao vậy?
Hình ảnh Cardi B bị cho là xúc phạm Nữ thần Durga của đạo Hindu

Cardi B xin lỗi vì xúc phạm văn hóa Hindu

TP - Cardi B, nữ Rapper hot nhất nước Mỹ hiện nay đã đăng một video lên trang cá nhân vào tối ngày 10/11 theo giờ địa phương và bày tỏ xin lỗi cư dân mạng Ấn Độ và cả cộng đồng người theo đạo Hindu ở Mỹ vì đã mạo phạm đến tín ngưỡng văn hóa và tôn giáo của họ.  
'Thảm sát' hàng nghìn con trâu hiến tế Nữ thần

'Thảm sát' hàng nghìn con trâu hiến tế Nữ thần

Hơn 250.000 con vật được xếp hàng chờ cúng tế cho nữ thần Hindu trong lễ hội tôn giáo 2 ngày (28 và 29-11) lớn nhất ở Nepal. Lễ hội “thảm sát” súc vật cầu may này diễn ra 5 năm một lần nên thu hút được hàng triệu tín đồ Hindu đổ về tham dự.
Chủ tịch Trung Quốc và Tổng thống Ấn Độ đã gặp nhau tại Brazil gần đây.

Chủ tịch Trung Quốc thăm Ấn Độ

TP - Ông Tập Cận Bình hôm qua đến Ấn Độ, trở thành chủ tịch Trung Quốc đầu tiên thăm nước này kể từ năm 2006. Ông Tập và phu nhân thăm thành phố Ahmedabad - quê hương của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi.