Có 52 kết quả :

Ấn tượng kiến trúc dinh thự đơn giản mà đẹp

Ấn tượng kiến trúc dinh thự đơn giản mà đẹp

TPO - Theo quan điểm của kiến trúc sư, ngôi nhà này là một ví dụ nhằm giảm thiểu các tác động môi trường do ngành xây dựng gây ra, bằng cách đưa ra thông điệp “chỉ xây dựng những gì cần thiết để có mối quan hệ cộng sinh với thiên nhiên”.
Bên trong dinh thự nơi diễn ra cuộc đàm phán Nga - Ukraine

Bên trong dinh thự nơi diễn ra cuộc đàm phán Nga - Ukraine

TPO - Cuộc đàm phán giữa phái đoàn của Ukraine và Nga đang diễn ra tại dinh thự Rumyantsev-Paskevich (thành phố Gomel, Belarus). Phát biểu tại sự kiện, Bộ trưởng Ngoại giao Belarus Vladimir Makei đã hoan nghênh các phái đoàn từ Ukraine và Nga, đồng thời đảm bảo với các đại biểu rằng họ sẽ cảm thấy “hoàn toàn an toàn”.
Tổng thống Phần Lan sợ lạc

Tổng thống Phần Lan sợ lạc

TP - Trong cuộc trả lời phỏng vấn của tờ Hurriyet trước khi sang thăm Thổ Nhĩ Kỳ, Tổng thống Phần Lan Sauli Niinisto cho biết, ông sẽ gặp và hội đàm với Tổng thống nước chủ nhà Recep Erdogan về mối quan hệ giữa Thổ và EC cũng như về cuộc khủng hoảng người tị nạn. 
Dinh thự của gia đình chú Hỏa được sử dụng làm bảo tàng để phục vụ công chúng.

Chuyện ly kỳ về doanh nhân giàu nhất Sài Gòn xưa

TP - Lưu lạc nơi đất khách, từ một gánh ve chai, ông đã gây dựng nên một sản nghiệp đồ sộ với trên 20.000 căn nhà ở các vị trí đắc địa nhất Sài Gòn, trong đó có những dinh thự nguy nga còn lưu dấu đến ngày nay như Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM, khách sạn Majestic, khu nhà khách Chính phủ…