Có 34 kết quả :

Tuyên dương những tấm gương quên mình vì cộng đồng

Tuyên dương những tấm gương quên mình vì cộng đồng

TPO - Tại buổi họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã tuyên dương các gương điển hình, sống quên mình vì cộng đồng. Trong đó, có đoàn viên trẻ 61 lần hiến máu cứu người, “hiệp sĩ bóng đêm” cứu người gặp nạn…
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể tiêu biểu (ảnh Như Ý)

Để cái tốt bừng lên và cái xấu phải co lại

TPO - “Hãy làm nhiều việc tốt hơn nữa để cái tốt bừng lên, để cái xấu phải co lại. Hãy làm nghìn việc tốt, cùng trừ việc xấu, cộng nhân thương, chia niềm thông cảm để những điều tốt đẹp mãi vang xa”, đó là những chia sẻ của Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Đức Thìn – một trong điển hình tiên tiến về học tập và làm theo Bác.
Giao lưu ‘Những ngôi sao quyết thắng’

Giao lưu ‘Những ngôi sao quyết thắng’

TPO - Hướng tới chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng Lực lượng vũ trang tỉnh giai đoạn 2013-2018, Đảng ủy - Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Những ngôi sao quyết thắng”.
Tôn vinh 35 điển hình tiên tiến Công an nhân dân

Tôn vinh 35 điển hình tiên tiến Công an nhân dân

TP - 35 gương điển hình tiên tiến của lực lượng Công an nhân dân đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ về những chiến công trong phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy,… trong buổi giao lưu tôn vinh điển hình tiên tiến “Vinh quang Công an nhân dân Việt Nam” tổ chức tại Hà Nội sáng 14/5.
Đối tượng Giàng A Tú cùng tang vật bị bắt giữ trong chuyên án 028LV. Ảnh: NVCC

Người 'vào hang cọp' triệt phá tội phạm ma tuý vùng biên

TPO - Gương mặt trẻ tiêu biểu Bộ đội Biên phòng 2017 Giàng A Tủa đã có gần 6 năm tham gia điều tra, đấu tranh triệt phá thành công hàng chục chuyên án ma tuý lớn vùng biên viễn, cũng như nhiều đề xuất thực hiện hiệu quả trong hoạt động Đoàn của đơn vị. Anh là một trong số những gương tiêu biểu tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ V - năm 2018.
Giao lưu điển hình công an nhân dân

Giao lưu điển hình công an nhân dân

TP - Chiều 15/8, tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp với Thông tấn xã Việt Nam tổ chức giao lưu gương điển hình tiên tiến nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống CAND và 8 năm Ngày Toàn dân bảo vệ ANTQ.
Bài phát biểu của Thủ tướng - Điển hình về ứng xử ngoại giao

Bài phát biểu của Thủ tướng - Điển hình về ứng xử ngoại giao

Nhà ngoại giao kỳ cựu Nguyễn Dy Niên, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, cho rằng bài phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Đối thoại Sangri-La 2013 là một điển hình về trí tuệ, sự khéo léo trong ứng xử ngoại giao, khiến cho những người không đồng tình hoặc có quan điểm khác cũng không thể nào bác bỏ được.