Có 1385 kết quả :

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn: Bình Phước giữ vai trò chiến lược trong hành lang kinh tế mới

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn: Bình Phước giữ vai trò chiến lược trong hành lang kinh tế mới

TPO - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh, Bình Phước là địa phương có vị trí nằm ở khu vực chuyển tiếp từ Tây Nguyên đến Đông Nam bộ, giữ vai trò chiến lược, quan trọng trong hành lang kinh tế mới, là cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội giữa khu vực Đông Nam bộ với Tây Nguyên và đường biên giới với Campuchia.
Nga - Ukraine pháo kích qua lại vùng biên giới

Nga - Ukraine pháo kích qua lại vùng biên giới

TPO - Thống đốc Vùng Belgorod - Vyacheslav Gladkov cho biết lực lượng Ukraine đã tiến hành một loạt các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái và pháo binh nhằm vào thành phố Belgorod và một số ngôi làng gần biên giới Nga - Ukraine.
Vào trường gà quốc tế C1-888

Vào trường gà quốc tế C1-888

TP - “Nơi hội tụ những chiến kê bất hủ. Nơi nâng tầm mọi danh thủ sư kê. Nơi giao lưu và kết nối đam mê. Cho anh em khắp bốn bề gặp gỡ”, những lời quảng cáo đầy kích thích, còn dân chơi không ngừng “đốt tiền” vào Trường gà quốc tế C1-888. Vì lợi nhuận, chủ trường gà móc nối với nhiều đối tượng tìm mọi cách để đưa người sang Campuchia chơi, thậm chí chỉ cần Căn cước công dân (CCCD) cũng đi được.
Đoàn của Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đi khảo sát tại khu vực cột mốc biên giới 241, cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương. (Ảnh: Mofa)

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng làm việc với các địa phương giáp biên giới Campuchia

TPO - Từ ngày 8-11/5, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, thăm Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, làm việc về công tác đối ngoại của địa phương, công tác người Việt Nam ở nước ngoài và hỗ trợ cộng đồng người gốc Việt tại một số địa bàn.